ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มถูก ร่มขายส่งร่มแฟชั่น บริษัทขายร่ม ร่มโค้งราคา  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-11-2016 , 20:37:57
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 123
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มกันแดดกันฝน ร่มสวยๆ ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่น บริษัทขายร่ม ร่มโค้ง ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่มั่นคง โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยฮะ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอเหมาะสม ที่จะบรรจุย่ามได้ และก็ยังพกพาง่ายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และมั่นคงดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงตะวันคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ใช้ได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม ควรที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสวัสดิมงคล เช่น ชำร่วยงานเผาศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของกำนัลงานแต่งงาน ของชำร่วยงานถวายพระเพลิง ของชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่พอดีแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่กระผมมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกจ่ายตอบแทนคุณลูกค้าที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเรื่อง สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


   ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     
4 กลยุทธ์ผู้ชายเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ให้เหมาะสม

4 หลักการเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

หนุ่มๆสมควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้เหมาะสม เรามีคำตอบ


แม้ว่าจุดเริ่มต้นของร่มนั้น ได้รับผลิตคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ป้องกันแดดและให้ร่มเงาแก่ผู้คน มิได้เพื่อป้องกันเม็ดฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ปัจจุบันนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นจำเป็นต้องย้อนไปในช่วงอียิปต์โบราณซึ่งพวกไพร่หรือไม่ก็คนรับใช้จะถือร่มกันแดดเพื่อปกป้องแสงอาทิตย์ให้แก่นายจ้าง พระเจ้าแผ่นดิน หรือไม่ก็คนชั้นสูง แม้ว่าร่มสมัยนั้นจะดูอำนาจอย่างไรก็ตามร่มในสมัยก่อนนั้นกลับโดนเห็นว่าคือเครื่องใช้ของสุภาพสตรีแค่นั้น

จวบจนในปี 1750 Jonas Hanway คือผู้ชายคนแรกซึ่งกล้าหาญฉีกคติความเชื่อรูปแบบดั้งเดิม โดยเขาเริ่มพกร่มใช้งานในพื้นที่สาธารณะ ถึงแม้ว่าในช่วงต้นจะโดนหัวเราเยอะจากคนอื่นๆ อย่างไรก็ตามไม่นานเหล่าหนุ่มๆเริ่มเห็นถึงความสำคัญของร่มพร้อมทั้งใช้งานร่มเหมือนกับเครื่องใช้จำเป็นทั่วไป ในอดีตร่มทำขึ้นมาเพื่อใช้เป็นสำคัญ ไม่ได้ผลิตเป็นFashionมากนัก แต่ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยร่มหลากหลายประเภทอีกทั้งเปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักเลือกสรรร่มกันฝน

ทั้งนี้กูรู กล่าวไว้ว่า หากท่านก้าวเดินกับสตรี จงใช้งานร่มป้องกันหล่อน แต่ถ้าหากท่านก้าวเดินกับสาว 2 คน จงยกร่มกันฝนให้หล่อนทั้งสอง แล้วเพื่อนๆออกมาเดินตากฝนแทน ร่มกันฝนจึงถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง นอกจากนี้การตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก ที่ดีและเหมาะสำหรับตัวคุณก็เป็นข้อสำคัญอย่างมาก ซึ่งคุณสมควรตรวจสอบสิ่งต่างๆ นานา ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าส่วนผ้าร่มเป็นส่วนพาร์ทสำคัญของ ร่มขายส่งหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันหยาดฝนได้ และมีรูรั่วซึม ก็หามิได้ร่มกันฝนที่ดีที่คุณควรตัดสินใจเลือก คุณควรจะพิจารณาให้แน่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนยึดติดกับเนื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบไหม ไม่หลุดได้ง่ายหรือเปล่า ควรจะลองเปิดกางอีกทั้งสะบัดร่มดู เพื่อตรวจการตึงตัวของร่มโดยนิ้วมือ จากนั้นนำร่มมาส่องผ่านแสงไฟ เพื่อตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความหนาเพียงพอหรือไม่ หรือว่ามีจุดบกพร่องหรือเปล่า

2.เฟรมร่ม

เฟรมร่มพับที่ดี เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะต้านทานกระแสลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักไม่ยุบ เฟรมประเภทอลูมิเนียมแม้จะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงพร้อมทั้งมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง อย่างไรก็ตามก็อาจย่อยยับได้ไม่ยากเหมือนกันเวลาเจอกระแสลม หากเป็นไปได้ท่านสมควรเลือกเฟรมร่มกันฝนซึ่งใช้วัสดุ นิเกิล  หรือว่าไฟเบอร์

3.ส่วนก้านร่ม

คือส่วนที่สำคัญหลักของร่มตอนเดียวทั่วไป การตัดสินใจเลือก ท่านจำต้องตัดสินใจเลือกส่วนก้านร่ม ที่มีขนาดที่ยาวเหมาะสำหรับรูปร่างความสูงของสรีระของท่าน เพื่อให้สะดวกเวลาพกติดตัวหรือเปิดกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือร้านขายร่มระดับ Hi-Endจะให้ท่านได้ลองเดินถือร่มกันฝน เพื่อที่จะหาความยาวที่เหมาะกับความสูงท่านที่ลงตัวที่สุด

4.แบบของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก แต่ละสไตล์มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน การเลือกเพื่อนๆสมควรใส่ใจถึงการใช้งาน ความหนักเบาการพกพาเป็นสำคัญ หลังจากนั้นค่อยทำการเลือกเฟ้นวัสดุรวมทั้งสไตล์ร่มให้เหมาะกับความพอใจ ยิ่งไปกว่านี้การเลือกสีก็มีความสำคัญอย่างยิ่งกับเหล่าผู้ชายมาดแมน คุณสมควรมุ่งเน้นเลือกสรรร่มพับธีมสีเข้ม เช่น สีดำ หรือว่า สีน้ำเงินแก่ ช่วยให้ร่มกันฝนดูดีมีระดับ ส่งเสริมความเท่ห์ มีดูดีมีสไตล์อย่างมาก 


ทั้งนี้สมัยปัจจุบันการพกพาร่มกันฝนส่วนตัวเป็นประจำในกลุ่มสุภาพบุรุษมิได้เป็นสิ่งซึ่งยากลำบากต่อไป เพราะว่าร่มมีเป็นอันมากหลากหลายเวอร์ชั่นให้เลือกใช้ เริ่มต้นเกรด ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มคลาสสิคเกรด เอขนาดใหญ่ทั้งที่เป็นไม้เท้าในตัว หรือขนาดที่เล็กเหมาะสมกับการบรรจุกระเป๋าหิ้ว หรือว่ากระเป๋าสะพาย  ก็ก่อให้เกิดความคล่องได้อย่างมาก ถึงกระนั้นการเลือกไม่ควรมองเพียงการใช้งานหรือไม่ก็มาตรฐานของร่มกันฝนเท่านั้น ถึงกระนั้นร่มกันฝนที่คัดเลือกควรจะเหมาะสำหรับบุคลิกลักษณะการแต่งเนื้อแต่งตัวของคุณเช่นเดียวกัน