ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า สำหรับใครที่สนใจรถกอล์ฟ หาซื้อรถ ตุ๊ก ตุ๊กได  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-05-2018 , 04:25:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 785
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
.

.
 รถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นยังไงผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะยังไม่ค่อยทราบเท่าใด โดยเหตุนี้พวกเราควรเรียนรู้เกี่ยวกับมันให้มาดเสียก่อนด้วยรถกอล์ฟ ไฟฟ้า หรือ (Electric Vehicle) นั้นชอบมีระบบระเบียบการขับเคลื่อนไปด้วยกระแสไฟฟ้าซึ่งเอามาใช้แทนน้ำมัน ซึ่งจะว่าไปแล้วรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ก็ไม่แตกต่างมากมายกับรถยนต์ที่พวกเรานั้นใช้กันอยู่ธรรมดาบางครั้งก็อาจจะต่าง เพียงแค่ใช้มอเตอร์สำหรับการปฏิบัติงานแทนการใช้งานเครื่องยนต์เป็นตัวเก็บพลังนั้นเองแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเปลี่ยนจากพลังงานไฟฟ้าให้เป็นพลังงานขับรถยนต์กอล์ฟ ซึ่งรถยนต์กอล์กระแสไฟฟ้านั้นก็จะมีข้อดีที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือ ไร้ผลพิษ และไม่มีเสียงรบกวน ด้วยเหตุเพราะจากรถยนต์กอล์ฟนั้นใช้กระแสไฟฟ้าเป็นพลังงานแทน แล้วก็จะเป็นการเผาไหม้ราวกับรถยนต์
.

.
มูลเหตุรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นเป็นที่นิยมในตลาด ซึ่งรถกอล์ฟเป็นสาเหตุที่ทุกคนเข้าใจกันดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพราะ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ใช้กระแสไฟฟ้าในการเคลื่อนรวมทั้ง นำไปสู่การขับขี่ที่นิ่มและก็ เงียบมากไม่มีเสียยงรบกวน ไม่มีสั่น หรือควันอะไรออกมาเนื่องจากรถกอล์ฟแบบใช้เครื่องยนต์กลไก อีกข้อที่น่าสนใจก็คือ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะส่งพลังงานไปยังที่ล้อได้ในทันทีทันใดที่ ทำให้มีอัตราการรีบที่เร็วมากขึ้น แถมยังเงียบ ไม่มีเสียง ราวกับรถยนต์ทั่วไปอีกด้วยและก็ยิ่งกว่านั้นเจ้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ยังมีระบบระเบียบสุดที่รักษาความปลอดภัยที่ดีให้แก่คนขับขี่เป็นอย่างดี เช่น ล็อคล้อเมื่อรถไหลถอยหลัง เป็นต้นเป็นจุดเด่นที่ดีมากๆเลยอีกข้อที่เป็นต้นเหตุหลักเลยก็คือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากมายเมื่อได้เทียบกับน้ำมันแล้วและก็เพราะว่ากระแสไฟฟ้าแพงที่ถูกกว่าน้ำมันอย่างมากหาก ถ้าเกิดเปรียบระยะทางของรถกอล์ฟนั่นวิ่งได้ แถมด้วยระบบของรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นไม่ได้สลับซับซ้อนอะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับในการซ่อมแซมต่ำยิ่งกว่ารถกอล์ฟระบบเครื่องจักรอีกหลายเท่าพอเหมาะพอควร
.

.
เรื่องจำเป็นที่จำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นการใช้ช่วงเวลาสำหรับในการชาร์จรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
ถ้าหากว่าเราใช้เครื่องมือชาร์จแบบธรรมดาก็จะ สามารถชาร์จรถยนต์กอล์ฟไปได้ทุกทีแบบสบายๆโดยมีกระแสไฟ 10 Ampere ซึ่งจะใช้เวลานานถึง 8 – 14 ชั่วโมง อยู่ที่ความจุของแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งผู้ใช้จะต้องมีความเข้าใจค่อนข้างสูงแต่ว่าถ้าหากว่าใช้วัสดุอุปกรณ์พิเศษสำหรับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าก็ ซึ่งสามารถที่จะชาร์จในบ้านได้ ซึ่งจะใช้เพิ่มระดับกระแสไฟฟ้าในแรงขึ้นมาอีกหน่อย จึงจะมีผลให้ใช้เวลาชาร์จเพียงแต่ 4 – 8 ชั่วโมงแค่นั้นและท้ายที่สุดก็คือการชาร์จรถยนต์กอล์ฟด้วยไฟฟ้าในแบบแรงสูง แต่ว่าก็ยังไม่มีการใช้แรงงานแต่ว่าอย่างไร เพราะบางครั้งก็อาจจะยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาระบบอยู่ โดยคาดการณ์ไว้ว่าบางทีก็อาจจะใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 10 – 20 นาทีแค่นั้น
.

.
สนใจสั่งซื้อสินค้ารถ ตุ๊ก ตุ๊กได้ที่นี่
Website รถกอล์ฟ ไฟฟ้า http://www.ate-gt.com/products_golf_cart.php

Tags :  รถกอล์ฟ ไฟฟ้า