ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะสำหรับในการรับการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 02:50:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3772
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางบุคคล แม้กระนั้นก็ยากสำหรับผู้อื่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งผองที่จำเป็นต้องเพื่อให้คุณท้องไปเพียงแค่ขวา มีหลายต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งก็อาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพากเพียรที่จะมีครรภ์ถึงแม้มันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ค้นพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์แม้จะมีความบากบั่นบ่อยครั้งนี่เป็นเคล็ดลับบางอย่างเกี่ยวกับวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วแล้วก็สนุกกับมันอย่างเต็มที่:

ข้อเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับการพิจารณา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว กำหนดแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณรู้ดีว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะตั้งครรภ์ แต่แพทย์ของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะแนะนำให้ท่านเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ ความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกรรมวิธีทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยทำให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็จัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำแนะนำสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินแล้วก็แร่ธาตุที่จำเป็นต่อสถาพทางร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจจะทำให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลามากยิ่งขึ้นในการมีครรภ์ อาหารที่มีกรดโฟลิคควรรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเพราะจะเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งท้องได้อย่างเร็ว การออกกำลังกายบ่อยๆก็ช่วยสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างรวดเร็วเนื่องด้วยช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมรวมทั้งทำให้ท่านรู้สึกคล่องแคล่ว นอกจากนั้นยังช่วยกำจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และก็เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้แม้คุณอยากได้ที่จะเยี่ยมที่สุดในเวลานี้

ข้อเสนอแนะที่สาม - ตรวจสอบน้ำหนักของคุณ
ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะสำหรับการมีท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับการมีท้อง แม้คุณมีน้ำหนักเกินให้อุตสาหะลดหุ่น แต่ในทางที่ช้ารวมทั้งมั่นคง ของกินที่บกพร่องอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการมีครรภ์ได้ สนทนากับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่เป็นที่รู้จักหรือแพทย์เพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกรรมวิธีการนี้ นอกเหนือจากนี้เพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะมีท้องได้โดยง่ายเพื่อได้เนื้อนิดหน่อยก่อนจะอุตสาหะ

ข้อเสนอที่สี่ - หาในขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับการทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้ รู้รอบของคุณแล้วก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์รวมทั้งปล่อยให้ตัวอสุจิพบไข่ที่ปล่อยออกมา เพศหญิงที่ไม่เหมือนกันมีวัฏจักรที่ต่างกันและก็การตกไข่จำนวนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดทั้งปวงโดยเหตุนั้นบางทีอาจต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อคุณทราบว่าเมื่อคุณตกไข่นอกนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับการเดาวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับการท้อง

คำแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางและทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางชนิดช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการเคลื่อนไหวของตัวน้ำอสุจิ เสวนากับหมอเกี่ยวกับยาแล้วก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของมูก นอกเหนือจากนี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจในการสร้างตัวน้ำอสุจิที่ของคู่ซี้ของคุณจะช่วยสำหรับในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเสมอๆและการรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยในการสร้างฐานะสเปิร์มที่หนักแน่นขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าธรรมดาบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว ผู้เชี่ยวชาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ ถ้าคุณสามารถคาดเดาการตกไข่ของคุณพยายามที่จะร่วมเพศเพียงแค่ก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้การมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจทำให้คุณมีครรภ์เป็นตัวน้ำเชื้อบางสิ่งบางอย่างมีความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ เพียรพยายามตำแหน่งที่แตกต่างในตอนที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังมานะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กระบวนการที่น่าดึงดูดโดยการกำจัดความเหนื่อยหน่ายที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเพศสัมพันธ์เนื่องจากว่าช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมบางทีอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนไหวของตัวสเปิร์มขึ้นรวมทั้งลดโอกาสสำหรับในการมีท้อง

คำแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าเกิดคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจะต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยชี้ให้เห็นว่าเพศหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะท้องได้ง่ายยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอสมควร ด้วยเหตุดังกล่าวการวิเคราะห์ปริมาณคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณสำเร็จตามเป้าหมายได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแนะแปด - หลบหลีกความตึงเครียด
การเล่าเรียนจำนวนหลายชิ้นเปิดเผยให้มีความเห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางชนิดในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางสำหรับการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามแม้คุณไม่ได้ท้องเป็นเวลานาน แต่ความตึงเครียดอาจส่งผลให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าเกิดคุณเห็นสัญญาณของความเครียดทดลองใช้วิธีการบรรเทาได้แก่โยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย เคล็ดวิธีกลุ่มนี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อตระเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเกินความจำเป็นบางทีอาจทำให้เกิดสภาวะมีบุตรยากดังนั้นก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ลองงานที่ทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความตึงเครียด

เพศหญิงหลายๆคนพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้ง่ายๆ แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิเคราะห์ต้นสายปลายเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แต่ช่วยทำให้คุณรู้แนวทางการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยให้คุณสามารถจัดการในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตระหนกอาจก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนั้นโปรดผ่อนคลายแล้วก็เพลิดเพลินกับกรรมวิธีการนี้ ให้ร่างกายของคุณปฏิบัติงานได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง