ผู้เขียน หัวข้อ: ขายว่านชักมดลูกสรรพคุณที่น่ามหัศจรรย์สำหรับสตรี  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2017 , 14:33:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4282
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


สรรพคุณอันน่าทึ่ง 35 ประการของว่านชักมดลูก
ขายว่านชักมดลูกมีความปลอดภัยมากกว่า กวาวเครือขาว แล้วก็ยังช่วยให้ทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น ขายว่านชักมดลูก ช่วยรักษาอาการมดลูกยุบ หรือมดลูกต่ำไม่เข้าที่ มีส่วนช่วยเสริมหรือขยายทรวงอกสรรพคุณของว่านชักมดลูก ช่วยทำให้ผิวพรรณสดใสแจ่มใส ขาวนวล แล้วก็มีเลือดฝาด มีส่วนช่วยลดลางเลือนรอยเหี่ยวย่น ฝ้า รวมทั้งรอยดำ ประโยชน์ของว่านชักมดลูก ช่วยแก้อารมณ์ผันแปรต่างๆของสตรี อาทิเช่น อารมณ์ไม่พอใจ จิตใจหมดกำลังใจ โมโหง่าย อ่อนไหวง่าย ให้หายไป ช่วยกระชับพุงที่หย่อนคล้อยหลังคลอดลูก ช่วยกระชับช่องคลอดข้างในของสตรี ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น ขายว่านชักมดลูกช่วยคุ้มครองโรคมะเร็งปากช่องคลอดหรือในมดลูก ช่วยรักษาซีสต์หรือเนื้องอกภายในช่องคลอดให้ฝ่อตัวลง ช่วยดับกลิ่นภายในช่องคลอดของสตรีให้ลดลงหรือหายไป ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดของสตรี ช่วยรักษาอาการถ่วงเสียวของมดลูก หรืออาการเจ็บท้องน้อยบ่อยๆให้ดีขึ้น ช่วยแก้ปัญหาอาการรอบเดือนมาผิดปกติ ช่วยรักษาลักษณะของการปวดท้องระหว่างมีเมนส์ หรือลักษณะของการปวดท้องอย่างรุนแรงให้มีลักษณะอาการดีขึ้น ขายส่งว่านชักมดลูกช่วยแก้อาการตกขาวในสตรี ทำให้อาการดียิ่งขึ้น ช่วยทำสตรีมีอารมณ์ทางเพศที่สมบูรณ์ ทำให้อารมณ์ทางเพศหายไปกลับมาอย่างเดิม ขายว่านชักมดลูกสรรพคุณ ช่วยขับน้ำคาวปลา ช่วยแก้พิษของกินไม่ย่อย ช่วยรักษาและบรรเทาลักษณะโรคริดสีดวงทวาร ช่วยรักษาโรคไส้เลื่อน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในสตรีวัยทอง สรรพคุณว่านชักมดลูก ช่วยดับกลิ่นปาก และก็กลิ่นตามตัว ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระรวมทั้งการอักเสบต่างๆซึ่งเป็นสาเหตุของความเสื่อมถอยและก็คามผิดปกติของเซลล์ในร่างกายขายว่านชักมดลูก คุณประโยชน์ช่วยคุ้มครองป้องกันเซลล์เรตินาของตาจากอนุมูลอิสระต่างๆขายส่งว่านชักมดลูกช่วยคุ้มครองโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อมของคนวัยทอง ช่วยคุ้มครองป้องกันและก็รักษาโรคกระดูกพรุน โดยช่วยคุ้มครองป้องกันการสูญเสียแคลเซียม ช่วยรักษาความหน้าแน่นของมวลกระดูก ขายว่านชักมดลูกผลดีว่านชักมดลูก ช่วยรักษาซ่อมระบบเส้นโลหิตและหัวใจ ช่วยให้หลอดเลือดแข็งตัวมากขึ้นเรื่อยๆ ช่วยคุ้มครองปกป้องอาการเยื่อบุฝาผนังเส้นโลหิตที่ไปเลี้ยงหัวใจขาดความยืดหยุ่น ช่วยฆ่าเซลล์ของโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว (P388 leukemic cell) ด้วยการไปทำลายดีเอ็นของเซลล์ของโรคมะเร็ง ช่วยในการลำเลียงไขมันออกจากเยื่อต่างๆเข้าไปในตับรวมทั้งช่วยเสริมให้เกิดการขับคอเลสเตอรอลและกรดน้ำดีสู่ทางเดินอาหารและออกจากร่างกายพร้อมกับอุจจาระ รับผลิตว่านชักมดลูกผลดีช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำดี และก็ช่วยเสริมให้มีการหลั่งกรดน้ำดีมากยิ่งขึ้น จึงช่วยลดการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี มีฤทธิ์คุ้มครองปกป้องเซลล์ตับจากพิษคาร์บอนเตตร้าคลอไรด์ โดยไปช่วยกระตุ้นกลไกการล้างพิษแล้วก็ลดการสร้างสารเคมีที่เป็นพิษกับร่างกาย ช่วยป้องกันตับและไต มีฤทธิ์ต้านการอักเสบต่างๆซึ่งเกิดผลดีกับโรคในระบบประสาท นำมาเป็นส่วนประกอบหลักสำหรับการผลิตยาสมุนไพรแล้วก็ขายแบรนด์ต่างๆทั้งจำพวกแคปซูล ชนิดผง
ส่วนประกอบสำคัญ
ว่านชักมดลูก
ว่านมหาเมฆ
โกฐเชียง
ดอกคำฝอย
ขิง
ดีปลี
ฝางเจตมูลเพลิงแดง
โสมคน
อื่นๆ

ขายว่านชักมดลูก ขายส่งว่านชักมดลูก แคปซูลว่านชักมดลูก
รับผลิตว่านชักมดลูก

ขายว่านชักมดลูกคุณประโยชน์ช่วยกระชับช่องคลอดด้านในสตรี
ช่วยขจัดกลิ่นไม่ควรแระสงค์ ทำให้มดลูกต่ำ
และอาการตกขาวดีขึ้นตามเดิม
ช่วยรักษาอาการปวดประจำเดือน
ทำให้อารมย์ทางเพศบริบูรณ์
รักษาอาการถ่วงเสียวมดลูก
หรือปวดท้องน้อยตอนมีประจำเดือน
ขายว่านชักมดลูก นับว่าเป็นสมุนไพร สำหรับสตรี
อย่างแท้จริง โดยมีสรรพคุณดังนี้ รักษาอาการปวดระดู
มาแตกต่างจากปกติ รักษาอาการเลือดออกมาจากมดลูกข้างหลังคลอด
รักษามดลูกอักเสบ แคปซูลว่านชักมดลูกช่วยทุเลาลักษณะของการปวดท้องระหว่างมีประจำเดือน
ขับน้ำคร่ำ แก้ตกขาว ทุเลาอาการปวดหลังจากคลอดบุตร
ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วกว่าธรรมดาในสตรีหลังคลอด ส่วนคุณประโยชน์
ของการขายชักมดลูกที่ใช้ได้ชายและก็หญิงเป็นใช้รักษาอาการ
ตับอักเสบ แก้ปวดท้อง ขับน้ำดี รักษาอาการริดสีดวงทวาร
ใช้แก้ธาตุทุพพลภาพ แล้วก็อาหารไม่ย่อย รักษาแผลในกระเพาะอาหาร
ลดลักษณะของการปวดบวมแล้วก็การอักเสบของแผลต่างๆช่วยกระตุ้น
การสร้างเซลล์ใหม่และก็ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมความเสื่อมโทรมของเซลล์แคปซูลว่านชักมดลูก
ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใสเปล่งปลั่ง ช่วยลดคลอเรสเตอรอล
แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพราะสาร curcumin
ในว่านชักมดลูกมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระและก็ยับยั้งการเกิด
ออโตออกซิเดชั่นได้
ดอกคำฝอย คุณประโยชน์ของดอกคำฝอยนั้นมีดังนี้ ใช้เป็นยาระบาย
ลดไขมันในเส้นเลือด ช่วยบำรุงประสาท บำรุงเลือด บำรุงหัวใจ
รักษาลักษณะของการมีไข้หลังคลอดบุตร ทุเลาอาการปวดของสตรีรับผลิตว่านชักมดลูก
ที่รอบเดือนมาเปลี่ยนไปจากปกติ รักษาอาการโรคดีซ่าน ใช้แก้หวัด
รักษาอาการบวม ต่อต้านการเกิดออกซิเดชั่นต่างๆเป็นต้นว่า ปกป้อง
เซลล์สมองจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยคุ้มครองป้องกันอาการ
อัลไซเมอร์ คุ้มครองป้องกันเซลล์สร้างกระดูกและไขกระดูก ช่วยเพิ่มการ
แคปซูลว่านชักมดลูกสร้างเม็ดเลือด และคุ้มครองมือเป็นมะเร็งเม็ดเลือดปกป้องรักษาตับทำให้
ลดการเสี่ยงในการเป็นมะเร็งตับ ขายว่านชักมดลูกสาสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในระบบ
ไหลเวียนของเลือด ทำให้สามารถลดความด้นโลหิต และคุ้มครองปกป้อง
การเกิดโรคหัวใจ รวมถึงโรคเส้นเลือดในสมองด้วย
ลดระดับน้ำตาลและคลอเรสเตอรอลในเลือดรวมทั้งสามารถรับผลิตว่านชักมดลูก
ทุเลาอาการปวดและต้านทานการอักเสบได้
สรรพคุณอื่นๆ
สรรพคุณสะค้าน
สะค้าน [/b]ใช้ทำอาหารช่วยเพิ่มรสเผ็ด ดังเช่นว่าใส่แกงหน่อ แกงขนุน(ม้ง) แก่นไม้ ซอยใส่ลาบ ใส่แกง(กะเหรี่ยงแดง) ลำต้น ใช้ใส่แกง ช่วยทำให้มีกลิ่นหอมหวน(ขมุ) ลำต้น ใช้เป็นเครื่องเทศทำอาหารเพิ่มรสเผ็ด(เมี่ยน) ลำต้น ใช้เป็นส่วนประกอบในแคปซูลว่านชักมดลูกของกิน ช่วยดับกลิ่นคาว(ไทลื้อ) เครือแก่ สับเป็นแว่นเล็กๆแล้วก็ค่อยนำไปเป็นส่วนประกอบในของกิน ได้แก่ แกงปลี, ใบอ่อน นำไปแกงขนุน มีกลิ่นหอมสดชื่น(ชาวเมือง) แก้ลมอัมพฤกษ์ แก้ลมในทรวงอก ขับลมในหน้าอก ขับลมในลำไส้ บำรุงกำลัง แก้ไข้ แก้หืด แก้จุดเสียด รักษาธาตุ ใช้เป็นยาแก้ลมในกองเสลดเลือด (ใบ) ดอกมีรสเผ็ดร้อน มีคุณประโยชน์เป็นยาแก้ลมอัมพฤกษ์ ลมปัตคาดที่เกิดจากพิษพรรดึก (ดอก) ผลมีรสร้อนบางส่วน ใช้เป็นยาแก้ลมแน่นในอก (ผล)รับผลิตว่านชักมดลูก
สะค้านหรือเถาสะค้านเป็นเครื่องยาไทย โบราณจัดไว้เป็นตัวยาประจำธาตุลม แบบเรียนคุณประโยชน์ยาโบราณว่าสะค้านมีรสเผ็ดร้อน แก้ลมอันเกิดขึ้นในกองธาตุรวมทั้งกอง สมุฏฐาน ใช้ขับลมในไส้ แก้จุดเสียด แก้ธาตุทุพพลภาพ บำรุงธาตุทำให้ผายเรอ ไม่อยากกินอาหาร มือเท้าเย็น ปากแห้ง คอแห้ง คลื่นเหียนอาเจียนจนกระทั่งขั้นหายใจขัด เครื่องยานี้จัดอยู่ในพิกัดยาที่เรียกว่า “เบญจกูล” เป็นตัวยาในตำรับยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณหลายขนาน พบในบัญชียาหลักแห่งชาติ พุทธศักราช2549 2 ตำรับ เป็นต้นว่าแคปซูลว่านชักมดลูกยาหอมนวโกฐ และก็ยาประสะกานพลู
สรรพคุณขี้เหล็ก
ขี้เหล็ก รักษาโรคเส้นประสาท นอนไม่หลับ ทำให้หลับสนิท รักษาโรคหืด รักษาโรคโลหิตทุพพลภาพ ผายธาตุรักษารังแค ขับพยาธิ สารในกลุ่มแอนทราควิโนน (anthraquinones) ช่วยออกฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของไส้ทำให้ขายส่งว่านชักลูกถ่ายได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นยาระบาย และก็แก้ของกินท้องผูก ช่วยยั้งและชะลอการขยายตัวของเซลล์ของมะเร็ง
ใบขี้เหล็ก รักษาโรคบิด เบาหวาน แก้ร้อนใน รักษาฝีมะม่วง รักษาโรคเหน็บชา ลดความดันเลือดสูง ขับพยาธิ เป็นยาระบาย รักษาอาการนอนไม่หลับ รับผลิตว่านชักมดลูกใบขี้เหล็กมีสารที่ชื่อว่า “แอนไฮไดรบาราคอล” (Anhydrobarakol) ที่มีสรรพคุณช่วยสำหรับการแคปซูลว่านชักมดลูกระงับความเครียดทุเลาอาการจิตฟุ้งซ่าน
แก่น รักษาโรคโรคเบาหวาน รักษาโรคโรคหนองใน ใช้เป็นยาระบาย รักษาวัณโรค รักษามะเร็งปอด ปอดอักเสบ มะเร็งไส้ โรคมะเร็งกระเพาะ
รากขี้เหล็ก แล้วก็เปลือกลำต้น (รสขม) ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ในลักษณะเดียวกันที่กล่าวข้างต้น นำเปลือกขี้เหล็กมาต้มน้ำอาบในลักษณะเช่นเดียวกันกับใบ เพื่อรักษาโรคผิวหนัง นำราก แล้วก็เปลือกมาต้มดื่ม ช่วยอาการท้องเดิน แก้ปวดเมื่อย แก้อาการเหน็บชะตามร่างกาย บำรุงไต บรรเทาลักษณะของการมีไข้หวัด แก้ตัวร้อน รักษา และทุเลาอาการเป็นริดสีดวงรับผลิตว่านชักมดลูก
ฝัก และก็เม็ดขี้เหล็ก ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ในลักษณะเดียวกันที่กล่าวข้างต้น แก้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว เหน็บชา ช่วยลดอาการไอ และก็ขับเสมหะ ช่วยลดความเครียด ผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ แล้วก็ช่วยทำให้ง่วงหงาวหาวนอนง่าย ช่วยในการขับลม แก้ลมดันในระบบทางเดินอาหารขายส่งว่านชักมดลูก

Tags : ขายส่งว่านชักมดลูก,รับผลิตว่านชักมดลูก