ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านขายร่มส่ง มอบให้ของชำร่วยการฝังศพ การเลือกร้านค้าขายส่งร่ม  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-05-2019 , 01:47:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1053
    • ดูรายละเอียด

ร้านขายร่มส่ง ยื่นให้ของชำร่วยการฝังศพ การคัดร้านขายส่งร่ม ที่มีความรู้เรื่องร่มเป็นอย่างยอดเยี่ยมนั้นต้องดูว่าร้านนั้นค้าขายมาแล้วกี่ปีพร้อมกับส่งร่มราคาถูกมาแล้วกี่ปี เหตุว่าการที่คัดร้านค้าขายร่มส่งตรงนั้นจะต้องเลือกร้านค้าที่มีคุณค่าและทราบเรื่องร่มเป็นเป็นอันดีเพราะแขกที่มาร่วมงานมงคลของเรานั้นเป็นแขกผู้มีเกียรติและเป็นลูกพี่ลูกน้องเพื่อนพ้องที่มาร่วมในการฝังศพของเรา ดังนั้นแล้วเราจึงต้องใส่ใจเรื่องของชำร่วยให้เป็นอย่างยิ่งและเลือกร้านค้าที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้สาเหตุที่ต้องเลือกร้านค้าธนาค้าร่มรวย เนื่องด้วยบริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นเปิดมาแล้ว 10 กว่าปีและมีความเชี่ยวชาญเรื่องร่มเป็น อันดับหนึ่งในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เข้าใจการร่มเนื้อผ้าร่มโครงสร้างของร่มทุกอย่างอุปกรณ์ทุกชิ้นของร่มธนาค้าร่มรวยรู้ทุกสิ่งเกี่ยวกับร่มและดินฟ้าอากาศของประเทศไทยที่จะต้องใช้ร่มแบบไหนชนิดไหนต้องธนาค้าร่มรวย
ร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย
คนไทยทั้งหมดต้องบอกได้หรือไม่ก็ถ้าจะสั่งซื้อร่มตรงนั้นต้องบอกเลยว่ารู้จักกันทุกคนถ้าเอ่ยนามถึงร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เนื่องด้วยเราขายส่งที่ตลาดค้าส่งทั่วไทยเช่น สำเพ็ง โบ๊เบ๊ ตลาดโรงเกลือ แม่สาย สถานที่ต่างๆกลุ่มนี้ล้วนแล้วเราเป็นคนจัดส่งทั้งมวล จึงรับรองเลยได้ว่าร่มของเราทุกชิ้นทุกชิ้นส่วนผลิตมาเป็นอย่างดี

ร่มแจกงานศพ
ร่มแจกงานศพนั้นไม่จำเป็นจะต้องเป็นร่มสีดำ เนื่องแต่ในงานศพนั้นก็มีสีดำอยู่แล้วและสิ่งที่สำคัญเราควรคิดถึงผู้ที่ได้รับของแจกของเราไปโดยเหตุที่ถ้าเราให้แต่สีดำไปแล้วเค้าก็อาจจะไม่มีจังหวะได้ใช้หรืออาจจะมีโอกาสใช้แต่ก็อาจจะใช้ได้ ธนาค้าร่มรวยจึงชี้ช่องทาง ร่มที่มีหลายหลากสีเกี่ยวกับผู้ที่ได้รับไปแล้วนำไปใช้ได้จริงๆและมีผลประโยชน์มากกว่าสามารถทำให้ผู้ที่ได้รับของแจกไปแล้วระลึกเราและขอบใจเราเวลา เวลาเค้าได้ใช้ร่มในยามเร่งด่วนหรือว่าในยามฝนตกแสงแดดออกทีไรก็ระลึกถึงเราทุกวันนี่แหละครับทำไมถึงใช้ได้หลายสีเหตุผลง่ายง่ายเลย และยังทำให้งานที่เศร้าโศกเต็มไปด้วยความสุขสีสันของร่มอย่างกว้างขวาง และอำนวยประโยชน์ต่อผู้ใช้ด้วยสามารถใช้งานได้จริงและมีความสำคัญดีร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มรวยขายร่มส่ง เป็นของชำร่วยงานศพ
บริษัทธนาค้าร่มรวยขายร่มส่งเป็นของชำร่วยแจกในงานมิ่งขวัญต่างๆได้อย่างกว้างขวางและมีโปรโมชั่นเมื่อคุณลูกค้าสั่งซื้อร่มกับธนาค้าร่มรวยแล้ว บริษัทธนาค้าร่มรวยพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ฟรี เท่าๆ กับจำนวนร่มที่คุณลูกค้าได้สั่ง อีกทั้งคุณผู้ซื้อไม่ต้องรอนานเพราะเราสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้คุณผู้ใช้ได้ทันทีเรามีเครื่องพิมพ์ที่เข้ายุคและทันการต่อผู้ซื้อเป็นอย่างเต็มที่คุณผู้ใช้จึงไม่จำเป็นจะต้องรอนานอีกต่อไปและไม่จำเป็นจะต้องเข้าร้านสถานที่พิมพ์ สามารถสั่งซื้อร่มที่ธนาค้าร่มรวยและได้นำสติ๊กเกอร์ที่เราเตรียมโปรโมชั่นสามารถไปติดได้เลยเร็ว โปรโมชั่นที่สอง คุณผู้ซื้อมีสิทธิ์แลกซื้อกล่องใส่ร่มเพียงใบละ 5 บาทจากปกติแล้วใบละ 10 บาทโปรโมชั่นนี้คุณผู้ซื้อซื้อ ร่มพับรุ่นใดก็ได้คุผู้ใช้ก็มีสิทธิ์แลกซื้อแล้วสามารถใส่ได้ทั้งลังและถุงแก้วคุณผู้บริโภคสามารถเลือกได้ว่าจะเอากล่องหรือเอาแก้วก็ได้โปรโมชั่นจัดไปเลยราคาแค่ 5 บาท ทำให้ ร่มของคุณลูกค้านั้นพรีเมี่ยมขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง


https://www.facebook.com/tanasuna.umbrella/
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณ นิ คุณ ต้อ
ที่อยู่  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์   tanasuna
 


   
เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/tanasuna.umbrella/

Tags : ขายร่ม,ขายร่มส่ง