กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
Extreme Glow ครีมรักแร้ขาว สินค้านำเข้าจากอเมริกาได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาว่าปลอดภัยเป็นครีมทาจั๊กกะแร้ขาวเรียบเนียน ไม่มีหนังไก่ต้านทานแบคทีเรีย ลดจุดด่างดำ ลดสิวหัวดำแพ้เครื่องสำอางค์รอบๆวงแขน แล้วก็ ยังสามารถใช้ได้ต่อให้บริเวณใบหน้า​
.

.
ความพิเศษของครีมรักแร้ขาว
- แก้ไขปัญหารักแร้ดำ ขาหนีบ เข่า ข้อศอก ปรับผิวให้กระจ่างขาวสวยใส
- ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมดสภาพ
- ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
- ไม่เป็นผลข้างๆเมื่อหยุดใช้
- หยุดกลิ่นกายได้ดิบได้ดี
- ลดการเกิดขนบริเวณจั๊กกะแร้ ทำให้ขึ้นช้าและก็อ่อนนุ่มขาวกระจ่างขาวสวยใสด้านใน 2 สัปดาห์
(เลขที่จดแจ้ง อย. 10-2-6010047065)
.

.
Ingredient
Licorice Extract​ สารสกัด Licochalcone A จากชะเอมเทศ (Licorice Extract) มีคุณลักษณะ ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ป้องกันไม่ให้มีสิว​
.
Carrot extract​ ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดรักแร้ดำ ลดจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่บ่อยนัก ปรับผิวให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างขาวสวยใส ลดรวมทั้งป้องกันผิวจากการเกิดสิว​
.
Valerian extract​เป็น ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดสิวหัวดำ ป้องกันผิว เป็นสารที่ใช้แทนน้ำหอม​
.
Argan oil​ บำรุงผิว เพื่อผิวหน้าเต่งตึง เนียนเรียบกระชับ ปรนนิบัติวัตถากบำรุงผิว คือจะช่วยซ่อมแซมและก็ปรับสภาพผิวของเราให้กลับมาร่างกายแข็งแรง ลดรอยสิวรอยดำ รอยแดง​
.
Mulberry​ สารสกัดจากรากหม่อน เดี๋ยวนี้มีการนำเอา สารสกัดจากใบหม่อนมาใช้
ในตำรับเครื่องแต่งตัวโดยยิ่งไปกว่านั้นสารสกัดแอลกอฮอล์จากใบ มีฤทธิ์ต้านทานอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุให้กำเนิดความเสื่อมโทรมของเซลล์ หรือความเฒ่า​
**ไม่มีส่วนผสมของ ไฮโดรควิโนน และก็สารก่อกำเนิดโรคมะเร็ง**
.

.
 
.
ข้อแตกต่างระหว่าง Extreme Glow Gel รักแร้ขาว กับแบรนด์ตามท้องตลาด​
1.ส่วนประกอบของพวกเราสกัดมาจากธรรมชาติระดับพรี่เมี่ยม
2.ไม่มีส่วนประกอบของ ไฮโดรควิโนน และสารก่อเกิดมะเร็ง
3.เป็นเจลทาลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำที่สุภาพใช้ได้ทุกส่วนกับร่างกายแม้กระทั่งใบหน้า
4.ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐาน FDA อเมริกา
5.ตั้งใจกระทั่งบรรจุภัณฑ์เนื่องจากว่าเราเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่์เป็นหลอดอลูมินัมซึ่งลักษณะเด่นก็คือหลอดอลูมิเนียมสามารถกันความร้อนกันความชื้นกันอากาศ รวมทั้งรักษาสารสกัดให้มีคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน
6.ใช้ได้ในระยะยาว ลดรักแร้ดำ ไม่เป็นผลใกล้กัน
7.ช่วยปรับให้สีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้ตลอดข้างใน2อาทิตย์
8.extreme glow gel
นำเข้าจากอเมริกา ผลิตภัณฑ์ได้รับลิขสิทธิ์จำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในไทยของแท้100%​
.

.
สนใจรักแร้ขาว หาซื้อได้ที่นี่
Facebook Page : @milinbeautyshop
Line ID : @extremeglow​
Email : kate_boonyalit@hotmail.com​
Tel : 096-030-5736​
Website รักแร้ขาว http://www.armpitextremeglow.com

Tags : ครีมรักแร้ขาว
2
     ในขณะนี้นั้นมีโรคต่างๆจำนวนมากที่เกิดจากพฤติกรรมการทำงานหรือการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่ง 2 โรคที่จัดว่าเป็นโรคยอดนิยมนั้นก็คือ กระดูกทับเส้น แล้วก็ ที่ทำงานซินโดรม ที่เกิดขึ้นมาโดยยิ่งไปกว่านั้นในกลุ่มของคนทำงาน แล้วก็แน่ๆว่าโรคทั้งคู่โรคนี้สร้างความลำบากสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตทุกวัน ด้วยเหตุดังกล่าวเพื่อลดจังหวะในการเกิดโรคและก็ทางสำหรับในการรักษาผู้ที่ป่วยในวันนี้พวกเราจึงมีความรู้ความเข้าใจเดียวกับโรคทั้งยัง 2 โรคมาฝากกัน ทั้งยังในเรื่องของสิ่งที่ทำให้เกิดการเกิดโรค อาการ ขั้นตอนการรักษา ต้นสายปลายเหตุที่ส่งผล วิถีทางสำหรับในการรักษา ฯลฯ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นพวกเราไปดูพร้อมๆกันเลยดีมากกว่า นวดแก้อาการ
 
         

     เริ่มต้นจากกระดูกทับเส้น (Herniated Disc) เป็นโรคที่คือปัญหาเกี่ยวกับหมอนรองกระดูกอย่างหนึ่ง ที่เกิดขึ้นจากหมอนรองกระดูกที่อยู่รอบๆกระดูกสันหลังถูกทำลายกระทั่งส่งผลให้เกิดความทรุดโทรม นำมาซึ่งการทำให้ไปกดทับเส้นประสาท ซึ่งแนวกระดูกสันหลังจะมีกระดูกสันหลังปริมาณ 30 ชิ้น เริ่มตั้งแต่กระดูกสันหลังส่วนคอที่มี 7 ชิ้น กระดูกสันหลังส่วนกลางที่มี 12 ชิ้น และกระดูกสันหลังข้างล่างหรือเอวอีก 5 ชิ้น โดยในแต่ละส่วนของกระดูกสันหลังส่วนที่อยู่บริเวณคอ อก แล้วก็เอว มีทั้งสิ้น 24 ชิ้น ที่มีการเชื่อมกันด้วยเยื่อซึ่งเป็นแผ่นกลมเรียกว่าหมอนรองกระดูก ลักษณะของหมอนรองกระดูกทับเส้นทำให้ผู้เจ็บป่วยเจ็บปวดและไม่สบายตัว ถ้าหากกระดูกที่เขยื้อนออกมานั้นกดทับเส้นประสาท ก็จะคนไข้บางทีอาจรู้สึกชา เมื่อยล้า หรือเจ็บรอบๆนั้นในเรื่องที่มีลักษณะรุนแรง บางทีอาจจำต้องได้รับการผ่าตัดเพื่อจะรักษาหรือนำกระดูกที่ทับเส้นออกไป โดยส่วนมากแล้วนั้นอาการกระดูกทับเส้นมักเกิดขึ้นบริเวณกระดูกสันหลังส่วนเอว ซึ่งจะอยู่ระหว่างกระดูกสันหลังส่วนอกและก็กระดูกใต้กระเบนเหน็บ ในส่วนที่มาของกระดูกทับเส้น คือหมอนรองกระดูกแตก ทำให้กระดูกอ่อนที่อยู่ข้างในนั้นโผล่ออกมารวมทั้งกดทับเส้นประสาท ส่วนมูลเหตุที่ทำให้หมอนรองกระดูกแตกนั้นมีเหตุมาจากมาจากภาวะหมอนรองกระดูกเสื่อมที่จะเกิดขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังมีเหตุเสียงสุดที่รักมีผลก่อให้เกิดโรคนี้ ยกตัวอย่างเช่น นวดแก้อาการ

   •    การที่มีน้ำหนักตัวมากจนเกินไป โดยคนที่มีน้ำหนักตัวมากเกินความจำเป็นจะส่งผลทำให้กระดูกสันหลังบริเวณหลังข้างล่างจำต้องแบกรับน้ำหนักอยู่ตลอดเวลา

   •    การแบกของหนัก ที่จะต้องแบกหามข้าวของหนักมีแนวโน้มเสี่ยงที่จะกำเนิดกระดูกทับเส้นได้ ดังนี้ก็เนื่องจากการแบกของขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมาก ต้องใช้กล้ามหลังแทนการใช้กล้ามขาและก็ต้นขา มีผลทำให้กระดูกบิดและก็เขยื้อนได้ กระดูกทับเส้น รักษา

   •    เรื่องของพันธุกรรม เรื่องจากผู้ป่วยกระดูกทับเส้นบางรายมีอาการป่วยด้วยโรคนี้จากการถ่ายทอดทางพันธุกรรม

   •    การที่ได้รับอุบัติเหตุ การได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุอาทิเช่นการตกจากที่สูง หรือได้รับการกระทบสะเทือนจากการปองร้ายบริเวณข้างหลัง

   •    ดูดบุหรี่ การสูบบุหรี่จัดว่าเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกี่ยวพันกับกระดูกทับเส้น แบบนี้เพราะการสูบยาสูบทำให้หมอนรองกระดูกนั้นสูญเสียความยืดหยุ่น กระดูกทับเส้น รักษา
สำหรับการรักษาจำนวนมากนั้น ต้องพูดว่าอาการเหล่านี้ค่อนที่สุดดียิ่งขึ้น หากคนเจ็บได้รับการพักผ่อนหย่อนใจ บริหารร่างกาย รวมทั้งทานยาบรรเทาอาการ ซึ่งจะใช้เวลาฟื้นตัวราว 1-3 เดือน แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่การดูแลและรักษากระดูกทับเส้นก็มีหลายแนวทางขึ้นกับระดับความรุนแรงของอาการและก็ตำแหน่งที่หมอนรองกระดูกเขยื้อน ซึ่งแบ่งประเภทได้ ดังนี้

   •    การดูแลและรักษาด้วยยา ยาซึ่งสามารถจะช่วยรักษาอาการกระดูกทับเส้น ประกอบด้วยยาแก้ปวดจำพวกเสพติด (Narcotics) การใช้ยาระงับอาการปวดที่เส้นประสาท แล้วก็ยาคลายกล้าม

   •    กายภาพบำบัด จะสามารถช่วยทำให้คนป่วยสามารถที่จะเคลื่อนไหวร่างกายได้เป็นอย่างดีขึ้น รวมทั้งคุ้มครองปกป้องในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการได้รับบาดเจ็บด้วย ผู้เจ็บป่วยกระดูกทับเส้นที่อาการกำเริบ หมอจะกระทำการเสนอแนะให้ทำกายภาพบำบัด โดยนักกายภาพบำบัดจะใช้เคล็ดลับที่ช่วยในการฟื้นฟูการทำงานและก็การเคลื่อนไหวร่างกายอย่างการนวดหรือดัดข้อต่อ แล้วก็ชี้แนะในเรื่องของแนวทางออกกำลังกายที่สมควรแก่คนเจ็บ ออฟฟิศซินโดรม รักษา
 
                   

   •    การจัดกระดูกแบบ ไคโรแพรกทิค (Chiropractic) ที่จะเน้นย้ำหัวข้อการจัดให้โครงสร้างกระดูกสันหลังให้อยู่ที่สภาวะที่สมดุล

   •    การฝังเข็ม (Acupuncture) ที่ย้ำฝังตามเส้นลมหายใจตามศาสตร์ของจีน

   •    การนวด (Massage) ที่เน้นย้ำเรื่องการคลายกล้ามเนื้อให้ไม่ยึดเกร็ง

   •    การผ่าตัดหมอนรองกระดูก ส่วนมากแล้วนั้นวิธีนี้แพทย์จะชี้แนะให้ผู้เจ็บป่วยผ่าตัดถ้าทำการรักษาด้วยการใช้แนวทางอื่นไม่ได้ผลรวมทั้งคนไข้ยังมีอาการชา กล้ามเนื้ออ่อนเพลีย หรือ เดินหรือยืนทุกข์ยากลำบากเป็นเวลานานมากกว่า 6 เดือน โดยแพทย์จะผ่าตัดเพื่อนำหมอนรองกระดูกที่เขยื้อนรวมทั้งกดทับเส้นประสาทออกไปซึ่งเรียกวิธีแบบนี้ว่า การผ่าตัดหมอนรองกระดูก (Discectomy) ซึ่งมีหลายวิธี แม้กระนั้นก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในแต่ละราย
ยิ่งกว่านั้นแล้วยังมีการนวดแก้อาการ นวดรักษา ด้วยเคล็ดลับ การนวดสลายพังผืด ที่สามารถรักษาได้อย่างตรงจุดและแก้อาการปวดจากต้นสายปลายเหตุที่แท้จริง โดยจะเน้นนวดสลายพังผืด แก้อาการเกร็งของกล้ามเนื้อรอบหมอนรองกระดูกข้อที่มีปัญหา เมื่อพังผืดถูกสลายออกหมด หมอนรองกระดูกก็จะเคลื่อนที่กลับเข้าตำแหน่งเดิมได้เอง แนวทางแบบนี้สามารถแก้อาการได้เร็วทันใจ ถูกจุด ไม่ต้องผ่าตัด และเห็นผลถาวร

อีกโรคหนึ่งที่เกิดจากความประพฤติการทำงานที่มักพบก็คือ ออฟฟิศซินโดรม

โดยสำนักงานซินโดรม จัดว่าเป็นอีกหนึ่งโรคยอดฮิตสำหรับวัยทำงาน ซึ่งมั่นใจว่ามามีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนั่งทำงานอยู่ภายในสำนักงานเฉยๆเป็นเวลานาน ไม่รู้จักว่าการนั่งดำเนินการแบบนั้นก็เสี่ยงต่อการเป็นโรคร้ายได้เหมือนกัน … ถ้าคุณเป็นคนๆหนึ่งที่ทำงานที่ทำงานที่ทุ่มเทเวลารวมทั้งกำลังกายสำหรับการทำงาน จนกระทั่งเริ่มที่จะมีลักษณะอาการปวดตามหลัง ไหล่ คอ ปวดศรีษะ ปวดตา แล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าร่างกายกำลังเตือนคุณว่าป่วยด้วยโรค “สำนักงานซินโดรม” ซึ่งถ้าไม่เข้ารับการบำบัดรักษา หรือปกป้องตั้งแต่ต้น ก็บางทีอาจการกลายเป็นอันตรายร้ายแรงต่อสุขภาพได้เช่นเดียวกัน

ส่วนมากแล้วนั้นการของที่ทำงานซินโดรมจะมีลักษณะอาการปวดหัว บางทีอาจเจ็บปวดรวดร้าวถึงตา และมีอาการปวดแบบไมเกรนบ่อยๆดังนี้ก็เพราะว่าการใช้สายตามาก มีความเครียดสะสม ร่วมไปถึงความกลุ้มใจ และก็พักผ่อนน้อยเกินไป ไม่เพียงแค่แค่นั้นในบางรายอาจจะมีอาการปวดเมื่อยตามอวัยวะต่างๆดังเช่น ปวดหลัง ไหล่ ต้นคอ แขนที่มาจากการนั่งปฏิบัติงานในท่าเดิมนานๆถ้าเกิดปล่อยไปไม่กระทำการปรับแก้ จะแปลงเป็นอาการปวดเรื้อรังแล้วก็ร้ายแรงมากเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากนั้นแล้วยังเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการนั่งนานเกินไป จนถึงการไหลเวียนของโลหิตเปลี่ยนไปจากปกติ ซึ่งแน่ๆว่าอาการของสถานที่ทำงานซินโดรม ถ้าหากกระทำการปลดปล่อยไว้โดยไม่บรรเทา ไหมเปลี่ยนความประพฤติปฏิบัติ ก็อาจก่อให้ก่อให้เกิดอันตรายตามมา ดังเช่น

   •    เสี่ยงต่อการเกิดหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ทำให้กระดูกสันหลังคด และแขนขาอ่อนกำลัง ถ้ารุนแรงมากอาจมีผลทำให้เดินมิได้ จำเป็นต้องทำกายภาพบำบัด หรือจำต้องผ่าตัด

   •    เสี่ยงต่อโรคเศร้าหมอง ที่เกิดขึ้นมาจากความตึงเครียดสะสม แรงกดดัน รวมทั้งบรรยากาศไม่ดีในสถานที่ทำงาน

   •    เสี่ยงที่จะทำให้เป็นโรคเรื้อรังต่างๆอาทิเช่น โรคอ้วน โรคเบาหวาน ความดันเลือดสูง ไขมันในเลือดสูง ที่เกิดขึ้นมาจากการกินอาหารจุบจิบในเวลาทำงาน และไม่มีเวลาออกกำลังกาย

สิ่งที่ทำให้เกิดออฟฟิศซินโดรม ส่วนมากแล้วนั้นเกิดขึ้นมาจากการนั่งทำงานในอิริยาบถเดิมเป็นระยะเวลานานๆและไม่มีการยืด ขยับเปลี่ยนแปลงในเรื่องของอาการ เพื่อผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ และเรื่องของสภาพแวดล้อมสำหรับในการปฏิบัติงานที่ไม่เหมาะสม ยกตัวอย่างเช่น สถานที่ทำงานแออัด อากาศไม่ถ่ายเท โต๊ะเก้าอี้ที่ไม่เหมาะสมกับสรีระ เครื่องไม้เครื่องมือในสถานที่ทำงานเต็มไปด้วยฝุ่นละออง ฯลฯ รวมถึงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำงานหนักเกินความจำเป็น ทำให้ไม่มีเวลาในการพัก บวกกับสังคมในสถานที่ทำงานเป็นพิษ ส่งผลให้เกิดในเรื่องของความเคร่งเครียดได้

     สำหรับการเรื่องเกี่ยวกับการรักษาอาการสำนักงานซินโดรม เริ่มต้นจากถ้าเกิดเริ่มรู้สึกเมื่อยล้า ควรจะที่จะพักการทำงานเพื่อให้บรรเทาร่างกายแล้วก็สมอง ตัวอย่างเช่น ลุกขึ้นยืนยืดเส้นยืดสาย, หมั่นบริหารร่างกายยืดแล้วก็คลายกล้าม เป็นต้นว่า โยคะ ว่าย ขี่จักรยาน นอกเหนือจากนั้นแล้วยังช่วยลดอาการเกร็งของกล้าม คุ้มครองป้องกันเอ็นและข้อยึดแล้ว ยังช่วยสำหรับในการเครียดลดลง และก็เสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วย และท้ายที่สุดให้ทำเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมสำหรับการดำเนินการ เช่น เปลี่ยนโต๊ะรวมทั้งเก้าอี้ให้เหมาะสมกับสรีระ แต่ว่าในดูกรณีที่มีลักษณะอาการรุนแรงแล้ว และไม่สามารถที่จะรักษาได้ในเวลาอันสั้น อาจตกลงใจพักงานหรือทำการเปลี่ยนแปลงงาน เพื่อไม่ให้อาการที่เกิดขึ้นมานั้นแย่ยิ่งกว่าเก่า ส่วนในกรณีที่ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแล้วไม่ดีอาจจะจำเป็นต้องทำการรักษาโดยใช้ยาอาทิเช่น ยาที่ช่วยบรรเทาอาการกล้ามและก็เอ็นอักเสบ ใช้ยาบรรเทาความเครียด แม้กระนั้นหากมีลักษณะอาการร้ายแรงถึงขนาดขยับร่างกายตรากตรำ หรือเปล่าสามารถที่จะเดินได้ อาจจะต้องใช้เวชศาสตร์ฟื้นฟู หรือทำกายภาพบำบัดร่วมด้วย นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีการนวดแก้อาการแบบสลายพังผืด ซึ่งสามารถนวดสลายพังผืดที่ไปยึดรั้งให้กล้ามรอบๆ คอบ่าไหล่ มีการเกร็งตัว รวมทั้งมีอาการปวด เมื่อพังผืดถูกสลายออกจนถึงหมด กล้ามเนื้อบริเวณนั้นก็จะกลับมามีความยืดหยุ่น ไม่หดเกร็ง และไม่ปวดอีก ออฟฟิศซินโดรม รักษา

     สุดท้ายในเรื่องเกี่ยวกับการคุ้มครองโรคที่ทำงานซินโดรม แนะนำว่า ควรที่จะจัดสิ่งแวดล้อมในสถานที่สำหรับทำงานให้ดี ทั้งยังด้านสถานที่ทำงาน เครื่องมือ อุปกรณ์ต่างๆและสังคมข้างในที่ทำงาน ที่สำคัญในขณะดำเนินการ ควรจะปรับท่าทีหรือท่าทางในช่วงเวลานั่งดำเนินงานให้เหมาะสม อย่างเช่น ไม่นั่งข้างหลังคอหรือเกร็งเกินความจำเป็น ไม่นั่งอยู่ที่เดิมเป็นระยะหลายๆชั่วโมง ควรจะลุกขึ้นเดินเป็นระยะๆและควรจะที่จะบริหารร่างกายเป็นประจำ เพื่อสร้างเสริมให้กล้ามเนื้อ เอ็น และก็ข้อต่อมีความแข็งแรง รวมทั้งเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการความเครียดน้อยลงจากการทำงาน ร่วมไปถึงในเรื่องเกี่ยวกับการพักผ่อนให้เพียงพอ จัดสรรเวลางานและก็เวลาพักผ่อนให้มีความสมดุลกัน แม้ได้โอกาสก็เสนอแนะว่าควรหาเวลาพักร้อนเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง
 
                   

     ทั้งหมดทั้งปวงนี้คือความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคที่มีต้นเหตุเนื่องมาจากความประพฤติการทำงานในสังคมปัจจุบันนี้ ที่แน่นอนว่าคนใดก็ไม่ได้อยากต้องการที่จะพบ แม้กระนั้นหากต้องเจอหน้าแล้วก็จำเป็นต้องรักษาให้ถูกต้อง ที่สำคัญจะเห็นได้ว่าอีกทั้ง 2 โรค นี้ สามารถรักษาด้วยการนวดสลายพังผืด ซึ่งเป็นการนวดแก้อาการ ที่แก้ได้ตรงจุด แก้ได้ถึงต้นเหตุ เห็นผลไวและก็แจ้งชัด ที่สำคัญคือ ไม่ต้องผ่าตัด ถ้าเกิดผู้ป่วยท่านใดที่กำลังมองหาแพทย์ทางเลือก ซึ่งสามารถรักษาอาการเหล่านี้โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือรับประทานยาไปตลอด สามารถลองเรียนรู้
 
ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ เกี่ยวกับการนวดแก้อาการด้วยเคล็ดวิธี นวดสลายพังผืด รวมถึงรีวิวผลการรักษา ได้ที่นวดแก้อาการ https://korntherapist.com หรือสามารถติดต่อเพื่อหารือและก็ถามเพิ่มเติมได้ที่ 082-3562329 พวกเรายินดีให้คำปรึกษาอย่างไม่อ้อมค้อมว่าอาการไหนสามารถนวดแก้ได้บ้าง รวมทั้งจะต้องนวดจำนวนกี่ครั้ง เพื่อที่ผู้ป่วยจะสามารถนำรายละเอียดการนวดไปไตร่ตรองรวมทั้งจัดแจงช่วงเวลาสำหรับเพื่อการเข้ารักษาได้เหมาะสม

Tags : นวดแก้อาการ,กระดูกทับเส้น รักษา
3
เราให้บริการทำพื้นโรงงานอุตสาหกรรม งานซ่อมหยุดน้ำรั่ว PU injection เคลือบพื้น Epoxy FRP lining,Polyurethane รั่วอีกทั้งงานกันซึมดาดฟ้า
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
และยินดีให้คำปรึกษาแล้วก็ประเมิที่ราคา
ตรวจสอบหน้างานทุกพื้นที่
งานทุกขั้นตอนมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ดี
.

.
บริษัท คูส คอนโทรล จำกัด
.
รับฉาบพื้นโรงงาน งานซ่อมรอยร้าว Epoxy injection
ซ่อมแซมรอยแตกร้าว งานกันซึมดาดฟ้า
งานฉาบพื้น Epoxy
.

.
งานงานซ่อมหยุดน้ำรั่ว PU injection
งานซ่อมพื้นถนนแตกร่อน
งานซ่อมรอยแตกร้าวกำแพงบ่อคอนกรีต
งานซ่อมรอยแตกร้าวผิวถนน
งานเคลือนพื้นกันซึมดาดฟ้า
งานทำพื้นสนามกีฬา
งานเคลือบบ่อด้วยไฟเบอร์กลาส
งานขีดเส้นจราจร ขีดเส้นภายในโรงงาน
.

.
สนใจบริการงานซ่อมรอยร้าว Epoxy injection ติดต่อได้ที่นี่
Website งานซ่อมหยุดน้ำรั่ว PU injection https://kusscontrol.com

Tags : งานซ่อมหยุดน้ำรั่ว PU injection
4
ศูนย์การแปล Translation Lab - translationlab.net http://www.translationlab.net/

บริการ ล่ามประชุม ตู้ล่าม บูธล่าม หูฟังล่าม ตู้แปลภาษา หูฟังแปลภาษา ล่ามแปลภาษา บูธแปลภาษา ชุดแปลภาษา สำหรับการประชุม สัมมนา โทรมาปรึกษากันก่อนได้ค่ะยินดีให้คำแนะนำรายละเอียดต่างๆทิ่อีเมล  translationlab@protonmail.com  โทร 083-083-2943 ปวีณา

ไม่ว่าคุณต้องการแปลภาษาใด บริการการแปลภาษาและล่ามของศูนย์การแปลทรานสเลชั่นแล็บจะคอยให้ความช่วยเหลือและใส่ใจกับงานของคุณ เราให้บริการแปลเอกสาร รับรองเอกสาร รวมถึงบริการจัดหาล่ามในหลายภาษา ล่าม simultaneous ล่ามฉับพลัน ล่ามมืออาชีพ ล่ามแปลสด ในงานประชุมระดับนานาชาติ เราเน้นคุณภาพ ความรวดเร็วในราคาที่คุณพอใจ ล่าม ประเภทอื่นๆ อุปกรณ์ล่าม สำหรับการประชุม สัมมนาทั่วประเทศค่ะ

Professional conference interpreters & equipment – Translation Lab Associate, Thailand.
http://www.translationlab.net/
http://www.conferenceinterpreter.net/
http://www.interpretationbooth.com/

ล่าม http://translationlab.net/service.htm ล่ามงานประชุม http://translationlab.net/translation.htm ล่ามงานสัมมนา  http://translationlab.net/about.htm บูธล่าม http://translationlab.net/privacy.htm หูฟังล่าม  http://translationlab.net/help.htm หูฟังแปลภาษา http://translationlab.net/gallery.htm ตู้แปลภาษา   http://translationlab.net/galleryd2.htm ชุดแปลภาษา http://translationlab.net/galleryd3.htm ตู้ล่ามแปลภาษา   http://translationlab.net/interpreter_booth.html บูธแปลภาษา http://translationlab.net/contact.htm ล่ามฉับพลัน   http://translationlab.net/contact_en.htm ล่ามประชุม http://translationlab.net/gallery1.htm เครื่องแปลภาษา   http://translationlab.net/gallery2.htm รับรองเอกสาร http://translationlab.net/gallery3.htm ล่ามในที่ประชุม   http://translationlab.net/gallery4.htm เช่าตู้แปล http://translationlab.net/gallery5.htm อุปกรณ์ การแปลในที่ประชุม http://translationlab.net/gallery6.htm ล่ามในที่ประชุม http://translationlab.net/gallery7.htm หูฟังล่าม  http://translationlab.net/gallery8.htm ตู้ล่ามแปลภาษา  http://translationlab.net/gallery9.htm   
http://translationlab.net/gallery10.htm ล่ามตู้   http://translationlab.net/gallery11.htm   ตู้ล่าม http://translationlab.net/gallery12.htm เช่าเครื่องแปลภาษา  http://translationlab.net/gallery13.htm
http://translationlab.net/contact_en.htm

http://www.translationlab.net/
ตู้ล่าม
http://www.translationlab.net/
http://www.conferenceinterpreter.net/
http://www.interpretationbooth.com/
http://www.translationlab.net/
5
DOWNLOAD2562แนวข้อสอบนายทหารชั้นสัญญาบัตรกองทัพอากาศ กลุ่ม DOF-04
freeไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้ว่าด้วย กองทัพอากาศ2562
 • แนวข้อสอบสำหรับ กองทัพอากาศ2562
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติรับราชการทหาร พ.ศ. 2497
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป(ชุดใหม่)
 • วิธีคิดคำนวณความสามารถด้านตัวเลขupdate
 • แนวข้อสอบความสามารถเชิงคณิตศาสตร์ ชุดที่ 3 (ชุดใหม่)
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป (คณิตศาสตร์) 100ข้อ
 • แนวข้อสอบเกี่ยวกับความเข้าใจการใช้ภาษาไทย 100ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_การสรุปเหตุผลความและตีความหมายของบทความ
 • แนวข้อสอบการคิดวิเคราะห์ด้านเหตุผล อุปมาอุปไมย ชุดที่ 1 จำนวน 41 ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_เฉลยละเอียด_300_ข้อ_ทหารสัญญาบัตร_new
 • แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ_ทหารสัญญาบัตร
 • แนวข้อสอบอังกฤษ ชุด 2 conversation-gramma-reding-vocabulary-structure
 • แนวข้อสอบความถนัดทางเชาว์ปัญญา (Aptitude Test)
 • แนวข้อสอบ_กับการใช้โปรแกรมพื้นฐานระบบปฏิบัติการ_word_excel_powerpoint_(update)
 • การเชื่อมต่อเครือข่ายและข้อมูลบนอินเตอร์เน็ต
 • แนวข้อสอบวิชาความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์_ปัจจุบัน_สังคม_เศรษฐกิจ_การเมือง_
 • กลศาสตร์ของเหลวคำนวณnew
 • ความรู้ด้านวงจรไฟฟ้า
 • แนวข้อสอบพื้นฐานวิศวกรรมศาสตร์ new
 • แนวข้อสอบกลศาสตร์วิศวกรรม(คำนวณ)
 • แนวข้อสอบกลศาสตร์new
 • แนวข้อสอบ ถาม-ตอบ เกี่ยวกับพลังงาน
 • ระบบบริหารจัดการพลังงาน
 • แนวข้อสอบวงจรไฟฟ้าnew
 • แนวข้อสอบไฟฟ้า การวิเคราะห์วงจรไฟฟ้าและวิเคราะห์ระบบไฟฟ้ากำลัง
 • แนวข้อสอบไฟฟ้าเครื่องมือไฟฟ้า และการวัดทางไฟฟ้า
 • แนวข้อสอบการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>> ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 

[url=http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2019/01/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87509%E0%B8%95%E0%B8%B3%E0%B9%81%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%9
6
 เรียนทำเบอเกอรี่ สอนทำเค้ก ขนมปัง คุ๊กกี้ พาย พัฟแอนด์อพสทรี่ แต่งหน้าเค้ก  สไตล์ญี่ปุ่น
ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นตอนนี้ Lekcooking
ได้นำหลักสูตรเบเกอรี่ไตล์ญี่ปุ่น ที่ทุกคนอยากลิ้มลองมาไว้ที่นี่แล้ว
 
Lekcooking ขอนำเสนอหลักสูตรเบเกอรี่สำหรับผู้เรียนทุกระดับ ด้วยคอร์ส
เบเกอรี่มากมายหลากหลายชนิดให้คุณได้เลือกเรียนกันอย่างจุใจในราคาพิเศษสุด 

มาสนุกกับวันว่างของคุณด้วยคอร์สเบเกอรี่แสนอร่อย พร้อมแบ่งปันความอร่อย
จากฝีมือของคุณเองด้วยความภูมิใจ 

หลักสูตรเรียน 1 วัน 3 เมนู 2500 บาทเท่านั้น!!สามารดูตารางเรียนแต่ละเดือนได้ที่ website ตามลิ้งข้างล่างได้เลยครับ

http://www.lekcooking.com/view_course.php?id=81&สอนทำเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น 


สำหรับท่านที่ไม่สามารถเข้าดูเวปหรือเช็คตารางเรียนผ่าน *iphone หรือ ipad*
ท่านสามารถเข้าใช้ลิ้งด้านล่างแทนเพื่อเช็คตารางเรียนได้เช่นกันครับ

http://www.lekcooking.com/bakery/menu.jpg

[img width=357,height=294]http://www.lekcooking.com/bakery/youtubeCUTE.jpg[/img][img width=357,height=294]http://www.lekcooking.com/bakery/youtubeMOS.jpg[/img]
 
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่เวบไซด์ 

http://www.lekcooking.com/view_course.php?id=81&สอนทำเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น  


โทร 098-789-9153, 099-6364-956 
 
 
 
[img width=29,height=31]http://widget.sanook.com/static_content/widget/full/text_1/0512/390512/8413cb170ae24982f706767707ce876b_1241465464.gif[/img] ขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจ Lekcooking Center ตลอดมาค่ะ [img width=29,height=31]http://widget.sanook.com/static_content/widget/full/text_1/0512/390512/8413cb170ae24982f706767707ce876b_1241465464.gif[/img]
7
เหลื่อมสุดๆๆ! เครื่องออกกำลังกายราคาถูกคอนเน็คออนไลน์ได้แล้ว
ทั่วๆ ไปเวลาเราเล่นเครื่องออกกำลังกายราคาถูกแผนกต่างๆ ขนานใหญ่ก็คือการเชื่อมต่อนำสมัยระหว่างตัวเครื่องกับร่างกาย ประดุจดัง การเต้นของหัวใจระยะทาง ยุคสมัยเวลาการคลื่อนไหว หน่วยแคลอรี ฯลฯ แต่เวลานี้โลกได้พัฒนาเข้าสู่ยุคของออนไลน์แบบสุดกำลัง เพราะแม้แต่เครื่องออกกำลังกายราคาถูกก็เก่งเชื่อมต่อวงการออนไลน์ได้จบ
เมื่อช่วงหัวปีที่ผ่านมา บริษัท Peloton ได้ทำการโหมโรงลู่วิ่งไฟฟ้า ไม่ใช่หรือเครื่องวิ่งออกกำลังกายต้นร่างสายพานทีเรียกว่า Treadmill ไฮเทค ไปละม่อม ความพิเศษของเครื่องออกกำลังกายราคาถูกตัวนี้ก็คืออาจเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ได้อย่างสะดวกๆนั่นเอง ที่ผ่านมา บริษัท Peloton เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ฟิตเนสด้วยกันอุปกรณ์ออกกำลังกายส่วนมากไม่ว่าจะเป็นจักรยานออกกำลังกายอยู่กับที่แบบ Stationary Bike ซึ่งอาจจะพูดคุยตอบโต้กับผู้ออกกำลังกายได้ ปัจจุบันการเปิดตัวลู่วิ่งไฟฟ้า หรือไม่ก็เครื่องวิ่งออกกำลังกายแบบสายพาน Treadmill ในครั้งนี้ ก็นับว่าเป็นความล้ำหน้าอีกขั้นของวงการเครื่องออกกำลังกายราคาถูกเลยแท้จริง
เพราะด้วย Treadmill รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เลือกคัดใช้เทคโนโลยีชนิดเดียวกับรถจักรยานไฮเทค ตัวเครื่องวิ่งมีความยาวทั่วๆ 18 ฟุต มีจอทีวีขนาด 32 นิ้ว ซึ่งถือว่าใหญ่มาก เข้าประจำที่อยู่บริเวณด้านหน้า คนที่ขึ้นวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้านี้รอบรู้เลือกรับชมวิธีการการออกกำลังกาย การแสดงการออกกำลังกายด้วยอากัปกิริยาต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์แบบสดๆ ได้เลย นอกจากนี้ ความดีขึ้นอีกอย่างก็คือสมรรถอุปไมยผลงานการออกกำลังกายของตนเองกับบุคคลอื่นได้ชนิด real-time
ตัวลู่วิ่งไฟฟ้า เน้นหนักการบริหารร่างกายแบบเข้มข้นเหรอที่เรียกกันว่า boot-camp มีการแทรกช่วงการวิ่งช้า-เร็ว สลับกัน มียุคในการออกกำลังกายแบบยกน้ำหนักที่เรียกกันว่า weight training ครบถ้วนการพัฒนากล้ามเนื้อหลัก หรือว่า core training อีกด้วย แต่กระนั้นต้องเห็นด้วยว่าเครื่องออกกำลังกายราคาถูกตระกูลนี้ยังจำกัดแค่ในต่างประเทศ แถมราคาก็ไม่ปรกติจริงๆ ก็เพราะว่าทางบริษัท Peloton ได้ตั้งค่าตัวของเจ้าเครื่องนี้ไว้สูงถึง 4,000 ตราดอลลาร์สหรัฐฯ แถมยังไม่รวมค่าลูกทีมรายเดือนที่ต้องกำจัดเพิ่มอีกเดือนละ 39 เหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ ด้วยรับชมวีดีโอการสอบออกกำลังกายหมู่ live streaming ซึ่งมีวีดีโอในคลังให้คัดกว่า 7,000 ชุด
ร่างกายเครื่องออกกำลังกายราคาถูกสุดล้ำตัวนี้มีการถลกเผยว่าถูกก่อสร้างโดยเครื่องพิมพ์สามมิติซึ่งช่วยเปลาะการลดต้นทุน ส่งผลสรุปให้ผลิตออกมาได้กะทันหัน อย่างไรก็ตามแม้จะมีผู้ร่วมทีมหลายแสนคนที่ยินดีปันออกเงินด้วยมูลค่าดังกล่าวข้างต้นแต่ก็ยังมีอีกหลายกระแสมองว่าคุ้มค่าเท่าใดกับการต้องเสียเงินแพงๆ ปานนี้ สำหรับในเมืองไทยเอง ยังไม่แน่ใจว่าเจ้าเครื่องออกกำลังกายราคาถูกนี้จะมีหนให้คนไทยได้แตะกันหรือไม่ เพราะดูจากราคาแล้วแรงได้ใจดีเต็มประดา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์ออกกําลังกาย

Tags : เครื่องออกกำลังกาย,เครื่องออกกําลังกายราคาถูก
8
"ชาเรียกน้ำนม"
ผลิตภัณฑ์ สำหรับหญิงให้นมบุตร
          สำหรับคุณแม่ยุคใหม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ที่ต้องการเพิ่มการผลิตน้ำนม คุณแม่ที่มีปริมาณน้ำนมน้อยชาเรียกน้ำนม” อุดมไปด้วยสมุนไพรสำคัญช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนม กระตุ้นน้ำนม เร่งการสร้างเม็ดเลือด ดื่มเพื่อบำรุงเลือด  เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับ
 
คุณแม่ที่รักสุขภาพ  นอกจากนี้ยังช่วยรักษาโรคกระเพาะ

ลดน้ำตาลในเลือดรักษาเบาหวาน  ปลอดสารเคมี และวัตถุกันเสีย
   วิธีรับประทานสมุนไพร 1 ซองใส่น้ำร้อนประมาณ 500 ml ในโถน้ำร้อน สามารถดื่มแทนน้ำได้ ช่วงแรก วันละ 2 ซอง ถ้าน้ำนมปริมาณมากพอ ลดเหลือวันละ 1 ซอง
 
    Ingredients :
ไม้นมนาง และหัวปลี ลูกซัด และสมุนไพร อื่นๆ

ขนาดทดลอง 10 ซอง >> ราคา 120 บาท
 
ขนาด 30 ซอง >> ราคา 320 บาท

-----------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท ชาเรียกน้ำนม
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
Line id 2>:nature-herbs1(ตัวสุดท้ายเลข1)
https\://www.facebook.com/natureherbsth
http\://www.natureherbsth.com
 

เครดิต : http://www.natureherbsth.com

Tags : เพิ่มน้ำนมแม่,น้ำนมแม่น้อย,บำรุงน้ำนม
9

แบต BIGBIKE แบตเตอรี่ BIGBIKE แบตมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ FTZ10S-MF 12V 9.1Ah 190 CCA YUASA YTZ10S
แบตเตอรี่ FB FTZ10S-MF แบตเตอรี่ประเภท Maintenance Free หรือ MF ที่ได้ยินบ่อยก็ แบตเตอรี่แห้ง เพราะถูกซิลฝาปิดสนิทแบบ คุณไม่ต้องดูแล ไม่ต้องเติมน้ำ
แบตเตอรี่ไฟเต็มพร้อมใช้งาน เหมาะใช้งานในเขตร้อน อย่างบ้านเรานี่แหล่ะ ประเทศไทย ยิ่งไม่ค่อยมีเวลาดูแลเติมน้ำกลั่น นี่เลยสะดวกสบาย ใช้งานยาวไปเลย
แบตเตอรี่จักรยานยนต์ มอเตอร์ไซต์ จาก ฟูรูกาวา FURUKUWA ประเทศญี่ปุ่น
คุณสมบัติทางเทคนิค

 • แรงดัน 12V
 • กระแส 9.1AH
 • C.C.A. 130
 • ขนาด กว้าง 87mm x ยาว 150mm x สูง 93mm
 • Weight (filled) : 3.24kg
 • ใช้แทนรุ่น YUASA YTZ10S
 • More powerful to start a YTZ10-BS
ใช้กับรถ BIGBIKE มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์
CB500X CBR500R CB650F CBR1000RR GSX-R1000 ZX10 DUKE NINJA H2 MT 07 MT 09

ขอบคุณบทความจาก : http://www.buybatt.com/p/221

Tags : แบตเตอรี่,แบตมอเตอร์ไซค์,BIGBIKE
10
เลือกเสื้อผ้าเกาหลีมามิกซ์แอนด์แมทช์เช่นไรให้สวยใสในสสไตล์ของตน
เมื่อกล่าวถึงเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลียอดนิยมในขณะนี้อย่างมาก คงหนีไม่พ้น เสื้อผ้าเกาหลี เพราะพวกเราได้รับอิทธิพลในด้านแฟชั่นและก็การแต่งตัวมาจากนักแสดง ศิลปินนักร้องเกาหลีนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะพาสาวๆทุกคนไปแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี โดยการไม่กช์แอนด์แมทช์ ซึ่งยืนยันว่าเป็นไอเดียสำหรับการนำมาแต่งตัวตามแฟชั่นได้เลยจ้ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
ชุดที่ 1 เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีกับกระโปรงยีนส์ ใส่คู่กับรองเท้าคัชชู
ซึ่งแน่ๆว่า กระโปรงยีนส์นั้นเป็นไอเทมที่สาวๆต้องมีติดตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าไว้ ด้วยเหตุว่ากระโปรงยีนส์สามารถเอามาไม่กซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีได้หลายแบบ อาทิเช่น เสื้อยืด เสื้อกล้าม เสื้อแขนผู้เดียว หรือเสื้อเฉือนไหล่ฯลฯ ที่สามารถเพิ่มลุคให้ดูน่ารักน่าเอ็นดู สวยหวานได้โดยการใส่คู่กับรองเท้าคัชชูสีสันพาสเทล ก็จะก่อให้ลุคนี้ดูเป็นสาวมั่น และก็สวยแบบสาวเกาหลีได้เลยทีเดียวจ้ะ
ชุดที่ 2 เสื้อยืดลายน่ารักน่าเอ็นดูกับกระโปรงสีขาว ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ
เชื่อเลยว่าจ้ะว่าผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยคงจะมีเสื้อเกาหลีลายน่ารักน่าเอ็นดูๆติดตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าอย่างต่ำก็ 1- 2 ตัวจริงไหมคะ ซึ่งสามารถนำเสื้อยืดลายที่สาวๆถูกใจมามิกแอนด์แมทช์กับกระโปรงสีขาว สำหรับชุดนี้เหมาะสำหรับไปเดินเที่ยว ชิวๆเดินห้าง รับประทานอาหาร ดูหนัง แล้วชุดนี้ยังใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสุดโปรด กับกระเป๋าสะพายข้างน่าๆสักหนึ่งใบเพียงเท่านี้ก็จะมีผลให้ลุคสำหรับในการแต่งตัวเป็นสไตล์เกาหลีแล้วล่ะค่ะ
.

.
ชุดที่ 3 แจ็คเก็ตยีนส์กับชุดเดรส ใส่คู่กับแว่นกันแดด
ซึ่งเสื้อยีนส์นั้น สามารถนำมาเป็นเสื้อปะทุลมกับชุดเดรสสั้น สายลำพังได้ ซึ่งจะไม่ทำให้ดูโป๊ะ และยังเพิ่มลุคในแบบชิคๆพร้อมใส่คู่กับแว่นตากันแดดที่เข้ากับคุณ ยืนยันได้เลยว่า สาวๆจะมองน่าสนใจเพิ่มลุคคูลๆเท่ห์ ในแบบสาวเปรี๊ยวอย่างยิ่งจริงๆนะคะ
.

.
ชุดที่ 4 ชุดเดรสกับรองเท้าส้นสูง
นั้นมีให้เลืดกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสแนวเย้ายวน เกาะอก หรือจะเป็นชุดเดรสในสไตล์สาวหวาน ซึ่งสาวๆสามารถเลือกชุดเดรสที่กับลักษณะท่าทางของตนได้ พร้อมด้วยการใส่ชุดเดรสกับรองเท้าส้นสูงก็จะช่วยให้เรียวขาของผู้หญิงดุยาวขึ้น หุ่นเพรียวขึ้นอีกด้วยนะคะ
เป็นไงบ้างขา กับการนำเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีมาไม่กซ์แอนด์แมทช์ ซึ่งยืนยันได้ว่างามและประทับใจสาวๆอย่างแน่แท้ รวมทั้งสาวๆสามารถเข้าไปเลือกเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีเพิ่มเหมาะ www.adextrastyle.com ซึ่งรับประกันว่าที่นี่มีเสื้อผ้าเยอะมากหลายแบบให้สาวๆได้ช้อปปิ้งอย่างเพลินใจกันเลยค่ะ อยากเปลี่ยนลุคสำหรับการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นแบบนำเทรนด์ ไม่เชย จำเป็นต้องตรงนี้เท่านั้นนะคะ
.

.
สนใจชุดเดรส หาซื้อได้ที่นี่ https://goo.gl/83EtMi
Website ชุดเดรส http://www.adextrastyle.com

Tags : ชุดเดรส
หน้า: [1] 2 3 ... 10